Quy trình nhận gia công

  1. Quy trình nhận gia công:
  2. Bước 1: Chọn mẫu gia công:
    • Quý khách gửi hình ảnh, kèm thông tin:

Ghi rõ:  mẫu/ số lượng 1 mẫu/ size/ màu sắc/ chất vải (vải và phụ liệu do quý khách mang đến hoặc chọn trong kho vải của xưởng)
Ví dụ: đầm body/3 cái/2 size M, 1 size L/ màu đen// vải bố hàn

  • Hoặc quý khách mang mẫu đến xưởng, Yura sẽ giúp quý khách ra rập, may mẫu, sau đó sản xuất theo số lượng khách yêu cầu.
  • Nếu quý khách đã có mẫu và rập rồi, Yura sẽ tiến hành gia công theo số lượng khách yêu cầu dựa vào rập và mẫu khách mang đến.
  1. Bước 2: Báo giá, khách đặt cọc 50%, thỏa thuận ngày giao hàng.(báo giá tùy vào độ khó dễ của mẫu, tùy vào số lượng/size khách đặt, có ra rập, may mẫu hay không)
  2. Bước 3: Ra rập, may mẫu => duyệt mẫu => Yura tiến hành sản xuất theo yêu cầu khách hàng.
  3. Bước 4: Giao hàng theo thời gian thỏa thuận, thanh toán 50% còn lại.

 

Khách ở tỉnh hoặc ở nước ngoài:

Quý khách ở xa hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Xưởng may chúng tôi hoạt động dựa trên uy tín, tân tâm và chất lượng. Yura luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, niềm tin yêu và là chổ dựa vững chắc lớn nhất.

Hình mẫu khách muốn gia công sẽ email : minhvysg82@gmail.com  ngoài ra khách còn có thể dung viber/zalo, fb để chuyển hình mẫu cho chúng tôi. Sau khi đã thống nhất giá, số lượng, size, vải, màu sắc,… quý khách vui lòng chuyển cọc 50% qua tài khoản ngân hàng, 50% còn lại thanh toán khi nhận hàng (giá Yura báo cho quý khách là chưa bao gồm ship, VAT nếu quý khách muốn xuất hóa đơn).
Chúng tôi nhận may gia công số lượng ít hay nhiều đều dựa vào phương châm:

Yura – Uy Tín – Tận Tâm – Chất Lượng

Xưởng may Yura

Địa chỉ: 57 Trần thánh Tông . P15 . Q Tân Bình. Tphcm .

Hotline: 0938927945 ( zalo, viber) 

Email: minhvysg82@gmail.com.